皇冠体育官网(www.huangguan.us)是皇冠体育官方信用网线上直营平台。皇冠体育官网开放信用网和现金网代理申请、信用网和现金网会员注册、线上充值线上投注、线上提现、皇冠体育官方APP下载等业务。皇冠体育官网提供皇冠官网管理端登录线路、皇冠官网会员端登录线路,皇冠官网手机网址、皇冠官网最新网址导航等服务。

首页游戏正文

新加坡Telegram群组:The Angel Next Door Spoils Me Rotten Tập 11: Ngày phát hành, Spoiler & Nơi xem

admin2023-03-173Đánh bạc app

Kể từ ngày 11 tháng 3 năm 2023, Tập 10 của The ngel Next Door Spoils Me Rotten đã được phát hành. Hãy nói về Tập 11 của The Angel Next Door Spoils Me Rotten. Kể từ tháng 6 năm 2019, SB Creative đã phát hành bảy tập của bộ truyện dưới nhãn hiệu GA Bunko thuộc bộ truyện Angel Next Door Spoils Me Rotten do Saekisan viết và Hanekoto minh họa.

Chúng ta thấy trong tập 10 rằng khi Ngày của Mẹ đến gần, Mahiru tự hỏi tại sao anh ấy không đến thăm mẹ của mình. Amarna cuối cùng cũng giải thích rằng khi anh ấy học cấp hai, ba người bạn của anh ấy đã quyết định thao túng anh ấy để lấy tiền, và anh ấy phải chuyển trường để không còn tin tưởng ai. Khi Mahiru buồn, anh ấy biết mình luôn có thể tin tưởng vào cô ấy.

Thiên thần hàng xóm làm tôi thối rữa

Tin đồn Mahiru hẹn hò với một chàng trai lan truyền khắp trường và Mahiru xác nhận rằng người đàn ông này là người quan trọng nhất trong cuộc đời cô. Theo Amane, cô không có tình cảm với cha mẹ mình nên cô chỉ có bạn bè, trong đó Amane là người quý giá nhất. Hãy xem khi nào tập 11 của The Angel Next Door Spoils Me Rotten sẽ phát hành, thời gian, tóm tắt của tập 10 và xem nó ở đâu.

Tóm tắt phim Thiên Thần Nhà Bên Tập 10

Khi họ ngồi ở căn hộ của Mahiru như bao ngày khác, Amane và Mahiru thảo luận về những vấn đề đời thường. Cuộc trò chuyện nhanh chóng chuyển sang lý do tại sao Amane sống một mình mặc dù cha mẹ anh ấy quan tâm đến anh ấy. Lần này anh không giấu giếm gì nữa. Amane chia sẻ về cuộc sống của anh ấy khi anh ấy sống với bố mẹ và nói về hoàn cảnh khiến anh ấy có bước đi bất ngờ.

Thiên thần nhà bên làm hỏng tôi thối rữa

Ngôi nhà là một nơi tuyệt vời đối với anh ấy vì cha mẹ anh ấy luôn sẵn sàng cho anh ấy. Bởi vì họ không để lại bất kỳ trở ngại nào trong quá trình nuôi dạy anh ấy, anh ấy lớn lên trở thành một chàng trai ngây thơ không thể nhìn thấy những sự thật phũ phàng của cuộc sống. Tuy nhiên, mối quan tâm đó đã trở thành điểm yếu của anh ấy, khi anh ấy trở thành một chàng trai ngây thơ không thể nhìn thấy thực tế khó khăn về sự tồn tại của mình là kết quả của sự chăm sóc của cha mẹ.

Mặc dù anh ấy đã làm việc rất nhiều cho họ ở trường, nhưng bạn bè của anh ấy đã lợi dụng anh ấy và nói xấu sau lưng anh ấy. Cuối cùng, kiến ​​thức đã buộc anh phải rời khỏi nhà của cha mẹ mình và bắt đầu một cuộc sống mới xa họ. Mahu cung cấp tất cả sự hỗ trợ về mặt tinh thần mà Amane yêu cầu do cơn thịnh nộ của anh ấy đối với những người bạn của Amane đang lợi dụng anh ấy. Cô ấy thậm chí còn yêu cầu anh ấy xoa đầu cô ấy và thừa nhận rằng cô ấy thích được anh ấy vuốt ve.

Thiên thần hàng xóm làm tôi thối rữa

Mahiru yêu cầu Amane xoa đầu mình, và cô ấy nói rằng cô ấy rất cảm kích khi được anh ấy vuốt ve. Câu nói không nhằm mục đích tình dục, nhưng bộ não của Amane diễn giải nó như vậy. Amane đột ngột tỉnh dậy khi anh ấy hôn, nhận ra rằng tất cả chỉ là một giấc mơ vô nghĩa sau khi mơ thấy Mahiru quyến rũ anh ấy trong phòng ngủ của anh ấy vào đêm hôm trước.

,

新加坡Telegram群组www.tg888.vip)是一个Telegram群组分享平台,飞机群组内容包括Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Vì những hình ảnh dữ dội, anh ấy cảm thấy không thoải mái ở trường vào ngày hôm sau. Mahiru cũng nhận thấy anh ta hành động kỳ lạ. Khi cô đối mặt với anh ta về giấc mơ vào cuối ngày hôm đó, Amane thú nhận. Thay vì trở nên tức giận, Mahiru bị hấp dẫn bởi cách nó lôi kéo anh ta. Shiina thừa nhận rằng những câu hỏi của cô ấy khiến Amane không thoải mái, và cô ấy nói rằng cậu ấy là đứa trẻ ngây thơ nhất mà cô ấy từng thấy.

Thiên thần hàng xóm làm tôi thối rữa

Cuộc trò chuyện vẫn còn khá xúc động nên Amane và Mahiru ngồi quay lưng vào nhau. Ngày hôm sau ở trường, Amane và Mahiru được thông báo rằng kỳ thi giữa kỳ sẽ sớm diễn ra. Phần lớn học sinh không chuẩn bị và rất lo lắng về điểm số của mình. Mahiru mời Chitose và Itsuki đến căn hộ của Amane để giúp họ học bài kiểm tra.

Chitose vui mừng khôn xiết khi được Mahiru chống lưng và luôn sẵn lòng giúp đỡ. Itsuki, mặt khác, luôn bất cẩn và tự tin. Cặp đôi đến căn hộ của Amane như đã định và dành thời gian học bài. Khi Amane và Mahiru ở một mình vào buổi tối, họ thảo luận ngắn gọn về các bài kiểm tra.

Thiên thần nhà bên làm hỏng tôi thối rữa

Mahiru tin rằng cô ấy có thể động viên anh ấy vì anh ấy đã làm việc rất chăm chỉ. Shiina đảm bảo với Amane rằng cô ấy sẵn sàng thực hiện bất kỳ điều ước nào của cậu ấy nếu cậu ấy làm tốt bài kiểm tra của mình. Lúc đầu, Amane ngần ngại nói nhưng nhanh chóng thừa nhận rằng anh ấy muốn ngủ trong lòng Shiina. Shiina có vẻ không buồn vì điều này và hứa với Amane rằng cô ấy sẽ chiều chuộng cậu ấy.

Thiên Thần Nhà Bên Làm Tôi Thối Tập 11 Ngày Giờ Phát Hành

Angel Next Door Spoils Me Rotten tập 11 sẽ được phát hành vào ngày 18 tháng 3 năm 2023. Cùng xem lịch chiếu The Angel Next Door Spoils Me Rotten tập 11 cho các khu vực:

Giờ ban ngày Thái Bình Dương: 06:00 AM, 18 Mach 2023 Giờ ban ngày miền Trung: 08:30 AM, 18 Mach 2023 Giờ ban ngày miền Đông: 09:30 AM, 18 Mach 2023 Giờ chuẩn Ấn Độ: 07:00 PM, 18 Mach 2023 Tiêu chuẩn Nhật Bản Thời gian: 10:30 PM, 18 Mach 2023 Hong Kong Standard Time: 09:30 PM, 18 Mach 2023 Beijing Standard Time: 09:30 PM, 18 Mach 2023

Xem Như Thế Nào Để Xem Angel Next Door Spoils Me Rotten Tập 11?

Người hâm mộ sẽ có thể xem The Angel Next Door Spoils Me Rotten Episode 11 trên Amazon Prime và Crunchyroll khi nó được phát sóng. Trên cùng một nền tảng, bạn cũng có thể xem các tập trước của The Angel Next Door Spoils Me Rotten.

Cũng đọc: Top 28 Anime nên xem nếu bạn yêu thích Arcane! [Updated]

网友评论

最新评论

热门标签